เลเซอร์ รักแร้ขาว
Home » เลเซอร์ รักแร้ขาว

เลเซอร์ รักแร้ขาว

นับว่าเป็นปัญหาโลกแตกเลยทีเดียวกับ เลเซอร์ รักแร้ขาว ซึ่งการรักษาของแต่ละคนนั้นก็จะมีความแตกต่างกันในระยะเวลาที่ห่างกันออกไปเพราะบางคนนั้น ก็อาจจะมีความพร้อมบริเวณรักแร้ ที่เยอะหน่อย แต่บางคนนั้น ก็อาจจะมีการระคายเคืองเพราะฉะนั้นก็จะต้องยืดระยะเวลา ในการรักษา เพราะฉะนั้น ในการเลเซอร์ ขนรักแร้ จะเห็นผลหลังจาก 1 คอร์ส หรือบางคน ก็อาจจะมากกว่า 1 คอร์ส เพราะฉะนั้น คุณจะต้องติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิดกับทีมแพทย์ Class Clinic คลินิกความงาม ขอนแก่น

สำหรับสาวๆ ที่อยากจะรักษารักแร้คล้ำ ด้วยการใช้เลเซอร์นัดทางเราต้องบอกเลยว่าเป็นการรักษาที่คุ้มค่า แล้วก็เห็นผลได้ดีมากที่สุด ราคาก็ไม่แรงด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นวันนี้ เราจะพาทุกคน ไปดูกันว่าการเลเซอร์รักแร้ขาวนั้น ช่วยอะไรได้บ้างและประเภทของเครื่องเลเซอร์  มีอะไรบ้างที่คุณจะต้องทำความรู้จัก ก่อนที่จะเริ่มไปเข้ารับการรักษาจริง 

ทำความรู้จักกับการ เลเซอร์รักแร้ขาว ช่วยอะไรได้บ้าง

ทำความรู้จักกับการ เลเซอร์รักแร้ขาว ช่วยอะไรได้บ้าง

การเลเซอร์รับแล้วขาวก็คือการยิงลำแสงไปที่บริเวณ รักแร้นั่นเองซึ่งจะแตกต่างกับการที่ทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้เพราะว่าการเลเซอร์ขนรักแร้นั้นลำแสงจะยิงไปจับที่ตัวขนโดยเฉพาะแต่ถ้าหากว่าเป็นการเลเซอร์บริเวณรักแร้ที่ทำให้เกิดความขาวหรือว่าความกระจ่างใสนั้นก็จะมีตัว ไวเทนนิ่ง และวิตามิน ในการกำจัดเซลล์ผิวเก่า หรือว่าเป็น ลำแสงที่เอาไว้กำจัดเม็ดสี โดยเฉพาะซึ่งจะแตกต่างกับตัวเลเซอร์ กำจัดขนค่อนข้างมากเลยทีเดียว

ปัจจุบันนี้ การรักษารักแร้คล้ำเสีย จากการเลเซอร์นั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมแล้วก็เห็นผลได้จริงเพราะบางคนนั้น เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำแต่ก็ขึ้นอยู่กับบุคคลด้วยเช่นเดียวกัน เพราะว่าแต่ละคนนั้นก็มีร่างกาย ที่ไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นใครที่ต้องการจะอาการรักแร้คล้ำด้วยเลเซอร์นั้น คุณก็จะต้องซื้อคอร์สขั้นต่ำอย่างน้อย 1 คอร์สขึ้นไปเพื่อจะดูระยะเวลาในการรักษา แล้วก็สังเกตผลการเปลี่ยนแปลงด้วย

การใช้เลเซอร์เพื่อทำให้รักแร้ขาวสามารถช่วยในด้านต่างๆ ดังนี้ :

 1. การปรับปรุงสีผิว : เลเซอร์สามารถลดรอยดำ หรือความไม่สม่ำเสมอของสีผิวในบริเวณรักแร้ โดยการลดการผลิตเมลานิน (สารที่ทำให้ผิวมีสี) และการยิงเลเซอร์ลงบนผิวหนังจะส่งผลให้เกิดการหายของเซลล์ผิวหนังที่เก่าแก่ และเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ที่มีสีสว่างขึ้น

 2. ลดรอยแผลเป็น : บางเครื่องเลเซอร์สามารถช่วยในการลดลายแผลเป็นจากสิวหรือบาดแผลในบริเวณรักแร้.

 3. การปรับปรุงผิวหนัง : เลเซอร์ยิงลงบนผิวหนังสามารถช่วยเร่งกระบวนการผลิตคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและมีสุขภาพดีขึ้น.

 4. การลบสิวเสี้ยน : บางคนอาจมีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนในบริเวณรักแร้ เลเซอร์สามารถช่วยลดสิวเสี้ยนหรือลบสิวเสี้ยนออกได้.

 5. การลดขน : เมื่อใช้ในการฉีดเลเซอร์ขน, สามารถช่วยในการลดขนหรือทำให้ขนบางลงในบริเวณรักแร้.

ในการเลือกใช้เลเซอร์, การปรึกษากับแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับความต้องการ, ความคาดหวัง, และความเสี่ยงเป็นสิ่งที่สำคัญ. นอกจากนี้การดูแลรักษาหลังการทำเลเซอร์ และการปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการรักษา

เลเซอร์รักแร้ขาว ราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่

เลเซอร์รักแร้ขาว ราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่

สำหรับคอร์ส ในการเลเซอร์รักแร้ขาวนั้น ราคาก็จะเริ่มต้นอยู่ที่ 1,000 บาทเป็นต้นไปสามารถที่จะเลือกใช้บริการเลเซอร์ แต่ละประเภท ที่คุณต้องการได้เลย แต่ก็จะอยู่ในภายใต้การควบคุม และการดูแลของทางคลินิกอีกทีนึงเพราะว่าปัญหาแต่ละคนนั้น ก็จะมาแบบไม่เหมือนกัน ในส่วนของราคานั้น ก็จะมีการปรับตามช่วงเวลาและเงื่อนไขของโปรโมชั่นด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นถ้าหากว่า คุณต้องการที่จะเข้ารับบริการก็สามารถติดต่อสอบถามกับพนักงานของทางคลินิกเพิ่มเติมได้

ประเภทของเครื่องเลเซอร์รักแร้ขาวมีอะไรบ้าง

การเลเซอร์รักแร้ขาวนั้น ก็จะต้องมีประเภทของเครื่องเลเซอร์โดยเฉพาะ ถ้าหากว่าคุณต้องการจะเข้ารับการรักษาอย่างตรงจุด คุณก็ควรที่จะศึกษาประเภท ของเครื่องเลเซอร์รักแร้เอาไว้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น เราไปดูกันดีกว่าว่า เรื่องเลเซอร์รักแร้ขาวนั้น มีอะไรบ้าง

 • IPL ถือว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ที่อยู่กับคนไทย มาอย่างยาวนานเลย เพราะว่าช่วยในเรื่องของการผลัด เซลล์ผิว แล้วก็กระจ่างใสเป็นอย่างดี เนื่องจากว่าตัว ipl นี้จะมีการผลักวิตามินลงไป ในผิวเพื่อที่จะกำจัดเซลล์ผิวเก่า ที่ตายแล้วออกไป  และทำการกระตุ้นคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวนั้น ให้ผลักเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาและส่งผลทำให้รักแร้มีความกระจ่างใส แต่อาจจะต้องเลเซอร์หลายครั้งหน่อยประมาณ 2-6 รอบขึ้นไป
 • Diode  เลเซอร์ตัวนี้เป็นเลเซอร์ตัวใหม่ที่เพิ่งได้รับการอนุมัติให้นำเข้ามาใช้ในประเทศไทยซึ่งสามารถที่จะกำจัดขนได้แล้วก็ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินด้วยเช่นเดียวกันป้องกันไม่ให้การเกิดรักแร้คล้ำและซึ่งก็จะเห็นผลในทันทีหลังจากที่ได้รับการบริการ 
 • Q-switch laser เครื่องเลเซอร์ตัวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมมากๆในเรื่องของการลดรอยแดง แล้วก็ลดรอยดำ ซึ่งจะเด่นในเรื่องของการลบรอยโดยเฉพาะถ้าหากว่า คุณมีรอยดำ และรอยแดงบนบริเวณรักแร้ก็สามารถที่จะใช้บริการเลเซอร์ตัวนี้ เพื่อที่จะเข้าทำการลบรอยได้เลย 

จะเห็นได้ว่าประเภทของเลเซอร์แต่ละตัวนั้น ก็จะมีประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไปเพราะฉะนั้น ก่อนที่คุณจะเข้ารับบริการ ก็จะมีการพิจารณาก่อนว่า ควรที่จะใช้บริการเลเซอร์ตัวไหนดี ทางเราแนะนำว่า ถ้าหากว่าคุณมีบริเวณใต้วงแขนหรือว่ารักแร้ที่ค่อนข้างจะคล้ำ แนะนำ ให้ใช้เป็นตัวเลเซอร์ Diode และ Q Switch Laser จะดีที่สุดเพราะจะช่วยรักษารอยดำและรอยแดงได้อย่างตรงจุด

Q&A เลเซอร์ รักแร้ขาว

Q : เลเซอร์รักแร้ขาวเจ็บไหม ?

A : การทำเลเซอร์ที่รักแร้นั้นมีความเจ็บอยู่น้อยนิดที่พอทนได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเครื่องมือที่ใช้ด้วยหากเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ดีและมีมาตรฐาน ก็จะมีการไล่ระดับจากความเจ็บน้อยไปจนถึงมากได้นั้นเอง 

Q : ราคาเริ่มต้นในการเลเซอร์รักแร้แพงหรือไม่ ?

A : สำหรับคอร์ส ในการเลเซอร์รักแร้ขาวนั้น ราคาก็จะเริ่มต้นอยู่ที่ 1,000 บาทเป็นต้นไปสามารถที่จะเลือกใช้บริการเลเซอร์ แต่ละประเภท ที่คุณต้องการได้เลย แต่ก็จะอยู่ในภายใต้การควบคุม และการดูแลของทางคลินิกอีกทีนึงเพราะว่าปัญหาแต่ละคนนั้น ก็จะมาแบบไม่เหมือนกัน ในส่วนของราคานั้น ก็จะมีการปรับตามช่วงเวลาและเงื่อนไขของโปรโมชั่นด้วย

สรุป

การเลเซอร์รับแล้วขาวก็คือการยิงลำแสงไปที่บริเวณ รักแร้นั่นเอง จากการเลเซอร์นั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมแล้วก็เห็นผลได้จริงเพราะบางคนนั้น เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำแต่ก็ขึ้นอยู่กับบุคคลด้วยเช่นเดียวกัน เพราะว่าแต่ละคนนั้นก็มีร่างกาย ที่ไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นใครที่ต้องการจะอาการรักแร้คล้ำด้วยเลเซอร์นั้น คุณก็จะต้องซื้อคอร์สขั้นต่ำอย่างน้อย 1 คอร์สขึ้นไปเพื่อจะดูระยะเวลาในการรักษา แล้วก็สังเกตผลการเปลี่ยนแปลงด้วย

การเลเซอร์เพื่อทำให้รักแร้ขาวเป็นหนึ่งในวิธีการที่ได้รับความนิยมในการปรับปรุงสีของผิวในบริเวณรักแร้ ต่อไปนี้คือสรุปเกี่ยวกับการเลเซอร์รักแร้ขาว:

 1. วิธีการ: เลเซอร์ทำงานโดยการปล่อยพลังงานแสงที่จะช่วยลดการผลิตเมลานิน (สารที่ทำให้ผิวมีสี) และยังสามารถช่วยในการลบความไม่สม่ำเสมอของสีผิว.

 2. ประสิทธิภาพ: การเลเซอร์สามารถทำให้ผิวในบริเวณรักแร้มีสีขาวขึ้นและสม่ำเสมอขึ้น แต่ผลลัพธ์อาจขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และจำนวนครั้งของการรักษา.

 3. ระยะเวลาการรักษา: การเลเซอร์แต่ละครั้งมักใช้เวลาไม่นาน แต่อาจต้องมีการทำซ้ำหลายครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ.

 4. ข้อควรระวัง: การรักษาด้วยเลเซอร์สามารถทำให้เกิดการบวม, แดง, หรือร้อนในบริเวณที่ได้รับการรักษา สำคัญที่จะปฏิบัติตามคำแนะนำหลังการรักษาเพื่อป้องกันการติดเชื้อหรือปัญหาอื่น ๆ

 5. ราคา: การรักษาด้วยเลเซอร์มักมีราคาสูง แต่ผลลัพธ์สามารถยืนยาวนาน ทำให้เป็นการลงทุนระยะยาวที่คุ้มค่า.

 6. ความปลอดภัย: เมื่อทำโดยแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์, การเลเซอร์เป็นวิธีการที่ปลอดภัย อย่างไรก็ตาม, ควรตรวจสอบความรู้และประสบการณ์ของผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจทำ.

การเลือกใช้เลเซอร์เพื่อทำให้รักแร้ขาวควรพิจารณาความต้องการ, ความคาดหวัง, และความพร้อมทั้งด้านราคาและการดูแลรักษาหลังการรักษา และควรปรึกษากับแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนการทำ

บทความ
วิธีกำจัดขน
วิธีกำจัดขน

วิธีกำจัดขน ขนบนผิวหนังของมนุษย์มีบทบาทสำคัญในด้านการป้องกันตัวและความรู้สึก แต่บางครั้ง หลายคนต้องการ วิธีกำจัดขน จากบางส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเพื่อความงาม สุขอนามัย หรือความสะดวกสบาย การกำจัดขนสามารถทำได้หลายวิธี

เลเซอร์ขนน้องสาว
เลเซอร์ขนน้องสาว

เลเซอร์ขนน้องสาว ปัญหาจุดใหญ่ ที่ทำให้สาวๆนั้นไม่กล้าที่จะใส่บิกินี่สวยๆหรือว่าชุดว่ายน้ำก็คือปัญหาของเรื่องขนน้องสาวนั่นเอง ซึ่งปัญหาเหล่านี้ เลเซอร์ขนน้องสาว สามารถที่จะแก้ได้ โดยการที่คุณไปทำเลเซอร์ ซึ่งวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุด สำหรับสาว ๆ

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี
ฉีดโบท็อกที่ไหนดี

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี การฉีดโบท็อกซ์ถือเป็นหนึ่งในวิธีการดูแลความงามที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในยุคปัจจุบัน ทั้งในการลดเลือนริ้วรอย และการรักษาภาวะทางการแพทย์บางประเภท  ฉีดโบท็อกที่ไหนดี  ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ การฉีดโบท็อกซ์ได้รับความนิยมไม่เพียงแต่ในวงการคนดัง แต่ยังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนธรรมดาที่ต้องการปรับปรุงรูปลักษณ์ หรือรักษาภาวะทางการแพทย์ แต่ถึงอย่างไร