ฉีดปากกระจับ
Home » ฉีดปากกระจับ

ฉีดปากกระจับ

สำหรับการ ฉีดปากกระจับ นั้น ก็กำลังเป็นเทรนด์ความงามที่สาวๆหลายท่านให้คามสนใจ และนิยมทำกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่า เหล่าบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบความสวย ความงามอย่างเราๆนั้น ก็ต้องมีรูปทรงของปากอยู่ในใจ ว่าอยากได้แบบไหน ไม่ว่าจะเป็น ปากแบบสายฝอ เชิ่ดๆ เริ่ดๆ หรือจะเป็นปากแบบสายเกาหลี น่ารัก สดใส ท่านก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบได้เลย เพราะแต่ละคนนั้น ก็จะมีความสวย ความมั่นใจที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นรูปปากสายไหน แบบไหน ก็มีความน่าดึงดูด และเพิ่มเสน่ห์ให้ท่านได้อย่างแน่นอน ซึ่งในการฉีดปากราคา ที่ Class Clinic ของเรา ก็มีราคาที่ไม่แรงเลยค่ะ แถมเรายังเป็นคลินิกที่มีมาตรฐาน มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำท่านอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังได้นำมาแต่ฟิลเลอร์ของแท้อีกด้วย ท่านจึงมั่นใจได้เลยว่า ฉีดปากที่นี่ มีความปลอดภัย ท่านจะสามารถจือปากกันได้แบบสุดๆไปเลย

ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดปากกระจับ ราคาเท่าไหร่

ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดปากกระจับ ราคาเท่าไหร่

สำหรับผู้ที่มีความต้องการในการฉีดฟิลเลอร์ ปากกระจับ เพื่อเป็นการเพิ่มให้ปากดูมีมิติ และดูอวบอิ่มนั้น เราก็ขอแนะนำให้ท่านเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่มีลักษณะเนื้อนิ่ม เพื่อให้เนื้อ และรูปปากของท่านดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน แถมยังช่วยแก้ปัญหาปากแห้งได้อีกด้วย ซึ่งในการเติมฟิลเลอร์ปาก ก็จะหมาะกับผู้ที่มีริมฝีปากบาง จึงทำให้หลังการฉีด ปากดูหวาน ดูเด็ก ดูน่ารัก แค่ท่านเติมลิปสติกนิดหน่อย ก็สวยแล้ว อีกทั้งยังช่วยให้ใบหน้าของท่านดูอ่อนกว่าวัย ดูสดใสอีกด้วย และโดยทั่วไป ก็จะใช้ฟิลเลอร์ในการฉีดประมาณ 1 – 2 cc ซึ่ง ฉีดปาก ราคา ต่อ cc เริ่มต้นที่ 13,900 บาท ซึ่งราคานี้ จะขึ้นอยู่กับเทคนิคพิเศษที่ใช้ในการฉีดด้วย  และหากท่านใดมีคำถามว่า ฉีกปากกระจับแล้วอยู่ได้นานแค่ไหนนั้น ก็จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ท่านเลือกใช้ในการฉีด รวมไปถึงการดูแลตัวเองหลังฉีด ดังนั้นในวันนี้ เราขอยกตัวอย่างยี่ห้อฟิลเลอร์ ดังนี้

  • ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm volift  เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อนิ่ม มีความนุ่ม ละเอียด และมีความยืดหยุ่นสูงมาก จึงให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่เป็นก้อน และอยู่ได้นานถึง 12 เดือนเลยทีเดียว
  • ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane Vital Light เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อละเอียด มีความโดดเด่นที่จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ปากดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งฟิลเลอร์ชนิดนี้ จะอยู่ได้นาน 6 -12 เดือน
  • ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane Kysse เป็นฟิลเลอร์อีกชนิดหนึ่งที่มีเนื้อละเอียด มีความคงตัว ช่วยสร้างขอบริมฝีปากให้มีความชัดเจน และให้ความชุ่มชื้น ดูอวบอิ่ม ซึ่งได้ออกแบบมาเพื่อเติมปากโดยเฉพาะ อยู่ได้นาน 12 เดือน

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ต้องเตรียมตัว เตรียมร่างกายอย่างไรบ้าง ?

  • ท่านควรศึกษาวิธีการดูฟิลเลอร์แท้ แต่ละชนิด เพื่อความปลอดภัยของท่านเอง
  • งดการดื่มแอลกอฮอล์เป็นเวลา 24 ชั่วโมง ทั้งก่อน และ หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก
  • งดการทำกิจกรรมที่หนักๆ ที่อาจจะทำให้เกิดการสูบฉีดของเลือด
  • หากท่านมีโรคประจำตัว หรือมียาที่ต้องกินเป็นประจำ ท่านควรเตรียมข้อมูลให้พร้อม เพื่อนำไปแจ้งกับแพทย์ก่อนเริ่มทำหัตถการ
  • ท่านต้องตรวจสอบตัวเองว่า ไม่มีประวัติการแพ้สารไฮยาลูรอนิก และไม่ได้อยู่ในช่วงที่ตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร หรือมีปัญหาเลือดออกแล้วหยุดยาก 
การฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง

การฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง

แน่นอนว่า ปาก ก็เป็นองค์ประกอบที่มีความสำคัญบนใบหน้าอีกอย่างหนึ่ง ที่จะช่วยทำให้ตัวตน และใบหน้าของท่านมีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ และน่าพูดคุยด้วย ดังนั้น การฉีดฟิลเลอร์ปาก ก็จะเป็นการเติมเต็มให้ริมฝีปากของท่านมีความอวบอิ่ม ช่วยเพิ่มความกระจับ ให้ปากดูมีความคมชัด ดูดี มีเสน่ห์ และมีความน่าค้นหามากขึ้น นอกจากนี้ การ ฉีดปากกระจับ ก็ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาต่างๆมากมาย ที่เหล่าบรรดาสาวๆหลายๆท่านต้องพบเจอ และกำลังหาทางแก้อยู่ ยกตัวอย่างเช่น

  • ปัญหาปากบาง ปากเล็ก มีรูปทรงที่ไม่สวย ปากดูเล็กจนเกินไป
  • ปัญหาริมฝีปากไม่เท่ากัน ไม่ได้สัดส่วน
  • ปัญหารูปปากที่เป็น เส้นตรง ดูไม่มีมิติ ไม่มีความเป็นกระจับ จึงทำให้ดูไม่น่าดึงดูด
  • ปัญหาปากแห้ง ปากแตก ปากเป็นร่อง เพราะขาดความชุ่มชื้น

Q&A ฉีดปากกระจับ

Q : หลังจากฉีดปากจะรู้สึกเจ็บหรือไม่ ?

A : การฉีดปากอาจทำให้รู้สึกเจ็บเล็กน้อย แต่บางครั้งแพทย์จะใช้ครีมชาหรือวิธีการชาเพื่อลดความรู้สึกเจ็บ

Q : มีผลข้างเคียงอะไรบ้างหลังการฉีดปาก ?

A : ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้แก่ การบวม, เลือดออก, ความรู้สึกเจ็บ, แผลเป็น, หรือการติดเชื้อ แต่ถ้าทำโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ โอกาสเกิดผลข้างเคียงจะน้อยลง

สรุป

ริมฝีปาก เป็นจุดที่สังเกตเห็นได้ง่ายๆ เพราะถ้าหากรูปปากไม่ได้รูป ไม่มีมิติ ก็อาจจะทำให้ท่านสูญเสียความมั่นใจในตัวเอง โดยท่านสามารถเข้ามา ฉีดปากกระจับ ราคาเบาๆ ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถจับต้องได้ ได้ที่ Class Clinic คลินิกความงาม ขอนแก่น ซึ่งเราให้บริการด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ มีใบประกอบวิชาชีพ เพื่อให้ท่านได้รับผลลัพธ์ที่ดี มีความปลอดภัย และพึงพอใจที่สุด และในการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับที่นี่ ก็ยังเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ ที่สามารถสลายหายไปได้เองทั้งหมดอย่าง 100% ใช้เทคนิคการฉีดที่มีความปลอดภัย และทำให้ปากเป็นกระจับแบบดูธรรมชาติ และในการ ฉีดปาก ราคา จะถูก หรือจะแพงนั้น ก็จะขึ้นอยู่กับปริมาณของฟิลเลอร์ และยี่ห้อที่ใช้อีกด้วย

บทความ
วิธีกำจัดขน
วิธีกำจัดขน

วิธีกำจัดขน ขนบนผิวหนังของมนุษย์มีบทบาทสำคัญในด้านการป้องกันตัวและความรู้สึก แต่บางครั้ง หลายคนต้องการ วิธีกำจัดขน จากบางส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเพื่อความงาม สุขอนามัย หรือความสะดวกสบาย การกำจัดขนสามารถทำได้หลายวิธี

เลเซอร์ขนน้องสาว
เลเซอร์ขนน้องสาว

เลเซอร์ขนน้องสาว ปัญหาจุดใหญ่ ที่ทำให้สาวๆนั้นไม่กล้าที่จะใส่บิกินี่สวยๆหรือว่าชุดว่ายน้ำก็คือปัญหาของเรื่องขนน้องสาวนั่นเอง ซึ่งปัญหาเหล่านี้ เลเซอร์ขนน้องสาว สามารถที่จะแก้ได้ โดยการที่คุณไปทำเลเซอร์ ซึ่งวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุด สำหรับสาว ๆ

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี
ฉีดโบท็อกที่ไหนดี

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี การฉีดโบท็อกซ์ถือเป็นหนึ่งในวิธีการดูแลความงามที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในยุคปัจจุบัน ทั้งในการลดเลือนริ้วรอย และการรักษาภาวะทางการแพทย์บางประเภท  ฉีดโบท็อกที่ไหนดี  ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ การฉีดโบท็อกซ์ได้รับความนิยมไม่เพียงแต่ในวงการคนดัง แต่ยังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนธรรมดาที่ต้องการปรับปรุงรูปลักษณ์ หรือรักษาภาวะทางการแพทย์ แต่ถึงอย่างไร