ฉีดแฟตแก้ม
Home » ฉีดแฟตแก้ม

ฉีดแฟตแก้ม

ในยุคที่เทคโนโลยีความงามไม่หยุดที่จะพัฒนา ฉีดแฟตแก้ม ได้กลายเป็นหนึ่งในเทคนิคที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการเสริมสวย ทั้งเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเน้นความเป็นธรรมชาติ และการปรับปรุงรูปลักษณ์แก้มให้เต่งตึง, ปลุกความสดใสและมีชีวิตชีวา มากขึ้น ฉีดแฟตแก้มไม่เพียงแต่ช่วยให้ผิวแก้มมีความยืดหยุ่นดีขึ้น แต่ยังเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่ได้รับการรักษา ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมในบทความต่อไปนี้ !

ฉีดแฟตลดแก้ม กับ ฉีดโบท็อก ต่างกันอย่างไร

ฉีดแฟตลดแก้ม กับ ฉีดโบท็อก ต่างกันอย่างไร

การปรับรูปหน้าด้วยการฉีดเมโสแฟตลดแก้มนั้น ถือว่าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมาก ๆ และยังมีหัตถการอีกหนึ่งอย่าง ที่สามารถเก็บกรอบหน้าได้เช่นเดียวกันนั่นก็คือ การฉีดโบท็อกนั่นเอง ทั้งสองแบบนี้ มีการทำงานที่แตกต่างกัน โดยการฉีดเมโสแฟต จะช่วยทำให้วสลายไขมันบริเวณต่าง ๆ ทำให้ไขมันลดลง และแก้มก็จะเล็กลงตามไปด้วย ส่งผลทำให้หน้ามีความเรียว เข้ารูป มากยิ่งขึ้น 

แฟตแก้ม คือ การฉีดเมโสแฟต ซึ่งเป็นตัวยาที่ออกฤทธิ์ช่วยสลายไขมัน เข้าไปบริเวณแก้มที่ใหญ่หรือมีไขมันสะสม ทำให้ไขมันลดลง แก้มเล็กลง และใบหน้าโดยรวมเรียวสวยขึ้น

ในส่วนของโบท็อกนั้น จะเป็นตัวยาที่รบกวน หรือ หยุดการทำงานของประบบประสาท โดยจะส่งผลทำให้บริเวณกล้ามเนื้อส่วนที่ฉีดนั้น ลดลงชั่วคราว ซึ่งก็ใช้ในการปรับรูปหน้าได้เช่นเดียวกัน ส่วนมากแล้วจะนิยมฉีดกราม หน้าผาก หรือ ยกกระชับใบหน้า ให้ได้รูป ไม่หย่อนคล้อย แ

ดังนั้น การฉีดเมโสแฟต และโบท็อก มีหน้าที่ที่ช่วยปรับรูปหน้าให้เล็กลงได้  ซึ่งทั้งสองจะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง ถ้าหากว่า คุณต้องการจะเข้ารับบริการทั้งสองอย่างพร้อมกันก็ทำได้ด้วย ส่งผลทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดียิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ

ฉีดเมโสแฟตลดแก้มยี่ห้อไหนดี กี่วันถึงจะเห็นผล

ยี่ห้อเมโสแฟต ก็ถือว่าสำคัญในการใช้บริการด้วยเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่า ยี่ห้อของเมโสแฟตแต่ละตัว จะมีความบริสุทธิ์ และการทำงานที่แตกต่างกันออกไป บางตัวอาจจะเห็นผลกับการที่ใช้งานกับร่างกายมากกว่า หรือ บางตัวเหมาะแก่การเอาไว้ฉีดหน้าโดยเฉพาะ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคคนไปดูกันว่าเมโสแฟตยี่ห้อไหนบ้าง ที่เหมาะแก่การฉีดแก้ม 

  • V-line ยี่ห้อแรกก็คือวีไลน์ เป็นเมโสแฟตจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลาม เพราะว่าการทำงานของวีไลน์นั้นสุดยอดมาก ๆ สามารถเก็บกรอบหน้าได้อย่างดี โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า เช่น แก้ม หรือ เหนียง จะเห็นผลได้ไวมาก
  • Dimond Fat เป็นอีกหนึ่งเมโสแฟตที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในวงการหัตถการ เนื่องจากว่าเมโสแฟตยี่ห้อนี้ เด่นในเรื่องของการเก็บแก้มมากที่สุด เพราะตัวยาจะมีการจายวงกว้างกำลังดี ทำให้สลายไขมันส่วนเกินบริเวณแก้ม หรือ ใบหน้าได้ดีพอสมควร และตัวยายังสกัดมาจาก สารธรรมชาติทั้งหมด 9 ชนิดด้วยเช่นเดียวกัน รับรองว่าสวย เป๊ะ ปลอดภัยแน่นอน 
  • Red Lava เมโสแฟตขวดแดงในตำนานที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ เหมาะแก่การเก็บแก้ม และเหนียงมาก ๆ ตัวยามีความแรง 1 ขวด สามารถสลายไขมันได้ทั้งหน้า โดยเฉพาะบริเวณในจุดที่ไม่ใหญ่มาก เช่น เหนียง และแก้ม เห็นผลไวมาก เพียงแค่ 1-3 วันหลังจากเข้ารับการฉีด ก็จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ 

สำหรับการฉีดแฟตนั้น ต้องใช้ระยะเวลา 1 สัปดาห์ขึ้นไปถึงจะเห็นผล แต่บางยี่ห้อนั้น ตัวยาอาจจะมีความแรง เพราะผลิตขึ้นมาเพื่อให้ฉีดเฉพาะส่วน เพียงแต่ 3-5 วันก็จะเริ่มเห็นผลแล้ว แต่ถ้าหากว่า ต้องการจะให้บริเวณที่ฉีดนั้น เล็กลงกว่าเดิมอีก ก็สามารถเข้ามาฉีดได้เรื่อย ๆ การฉีดแฟตไม่อันตราย และไม่มี สารตกค้าง อย่างแน่นอนค่ะ

ข้อดีของการฉีดเมโสแฟตลดแก้ม

ข้อดีของการฉีดเมโสแฟตลดแก้ม

การฉีดเมโสแฟตลดแก้ม จะทำให้ใบหน้าของคุณมีความเล็กลง และลดไขมันส่วนเกิดบริเวณใบหน้าได้ แบบไม่ต้องพึ่งเมคอัพเลยล่ะค่ะ เนื่องจาก ในทุกครั้ง ที่สาว ๆ แต่งหน้าจะต้องทำการคอนทัวร์กรอบหน้าเพื่อที่จะให้แก้มมีความเล็กลงด้วยแสง และเงา แต่ถ้าหากว่าคุณฉีดเมโสแฟตบริเวณแก้ม ไขมันส่วนเกินนั้น ก็จะหายไปในทันที ไม่ต้องพึ่งเมคอัพอีกต่อไป เพิ่มความสะดวก และความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น เลือกฉีดเมโสแฟตลดแก้มกับทาง Class clinic คลินิกความงาม ขอนแก่น ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญฟรี 

Q&A ฉีดแฟตแก้ม

Q : การฉีดแฟตแก้มมีระยะการฟื้นฟูหลังการรักษาเท่าไหร่ ?

A : หลังจากการฉีดแฟต ผู้รับการรักษาอาจมีอาการบวมและเจ็บปวดเล็กน้อยซึ่งปรกติจะหายไปภายใน 3-7 วัน

Q : ผลลัพธ์จากการฉีดแฟตแก้มจะยืนยันนานเท่าไหร่?

A : ผลลัพธ์จากการฉีดแฟตแก้มมักจะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี ซึ่งอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคลและวิธีการดูแลตนเองหลังการรักษา

สรุป

การ ฉีดแฟตแก้ม เป็นเทคนิคในวงการเสริมสวยที่ใช้ไขมันจากตนเองฉีดเข้าไปที่บริเวณแก้ม เพื่อเพิ่มปริมาตร, ทำให้หน้าดูเต่งตึง, และมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ด้วยการใช้ไขมันจากตนเอง ความเสี่ยงที่จะเกิดปฏิกิริยาแพ้น้อยลง แต่การฉีดแฟตยังคงมีความเสี่ยงเช่นกัน เช่น การอักเสบ, ก้อนไขมันแข็ง, หรือความไม่สม่ำเสมอของผิว การฟื้นฟูหลังการฉีดแฟตแก้มจะต้องใช้เวลาประมาณ 3-7 วัน และผลลัพธ์ที่ได้จะยืนยันประมาณ 1-2 ปี สำคัญมากที่ควรปรึกษาแพทย์เชี่ยวชาญก่อนการรักษาเพื่อความปลอดภัย

บทความ
วิธีกำจัดขน
วิธีกำจัดขน

วิธีกำจัดขน ขนบนผิวหนังของมนุษย์มีบทบาทสำคัญในด้านการป้องกันตัวและความรู้สึก แต่บางครั้ง หลายคนต้องการ วิธีกำจัดขน จากบางส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเพื่อความงาม สุขอนามัย หรือความสะดวกสบาย การกำจัดขนสามารถทำได้หลายวิธี

เลเซอร์ขนน้องสาว
เลเซอร์ขนน้องสาว

เลเซอร์ขนน้องสาว ปัญหาจุดใหญ่ ที่ทำให้สาวๆนั้นไม่กล้าที่จะใส่บิกินี่สวยๆหรือว่าชุดว่ายน้ำก็คือปัญหาของเรื่องขนน้องสาวนั่นเอง ซึ่งปัญหาเหล่านี้ เลเซอร์ขนน้องสาว สามารถที่จะแก้ได้ โดยการที่คุณไปทำเลเซอร์ ซึ่งวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุด สำหรับสาว ๆ

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี
ฉีดโบท็อกที่ไหนดี

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี การฉีดโบท็อกซ์ถือเป็นหนึ่งในวิธีการดูแลความงามที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในยุคปัจจุบัน ทั้งในการลดเลือนริ้วรอย และการรักษาภาวะทางการแพทย์บางประเภท  ฉีดโบท็อกที่ไหนดี  ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ การฉีดโบท็อกซ์ได้รับความนิยมไม่เพียงแต่ในวงการคนดัง แต่ยังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนธรรมดาที่ต้องการปรับปรุงรูปลักษณ์ หรือรักษาภาวะทางการแพทย์ แต่ถึงอย่างไร