โหงวเฮ้งหน้าผากที่ดีดูอย่างไร
Home » โหงวเฮ้งหน้าผากที่ดีดูอย่างไร

โหงวเฮ้งหน้าผากที่ดีดูอย่างไร

สอนวิธีเช็คโหงวเฮ้งแนะนำทรงหน้าผากรับทรัพย์ โหงวเฮ้งหน้าผากที่ดีดูอย่างไร แน่นอนว่า ไม่ว่าใครก็อยากมีใบหน้าที่มีความสวยงาม ดูดี มีความสมส่วน ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เป๊ะ ปัง ไปซะหมด มองแล้วเพลินตา สบายตา ตลอดเวลา และนอกจากนี้ ใบหน้า ก็ยังจะเป็นสิ่งที่จะช่วยดึงดูดสายตาผู้ที่พบเจออีกด้วย และที่สำคัญก็ยังมีความสัมพันธ์กับ โหงวเฮ้งหน้าผาก ที่ดี ที่จะทำนายความสำเร็จ ความสุข รวมไปถึงสิ่งต่างๆ รอบตัวที่เกิดขึ้นในชีวิตอีกด้วย หากท่านใดที่มีความสนใจเกี่ยวกับโหงวเฮ้ง และอยากมีชีวิตที่ดีขึ้น มีวาสนาที่ดีขึ้น และต้องการปรับเปลี่ยนโครงสร้างบนใบหน้า หรือเปลี่ยน โหงวเฮ้งหน้าผาก เพื่อเป็นการเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ท่านก็สามารถเข้ามาปรับโหงวเฮ้งที่ Class Clinic คลินิกความงาม ขอนแก่น ของเราได้เลย เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ คำปรึกษาตลอดเวลา ไม่ว่าท่านจะต้องการปรับตรงไหน เราก็พร้อมให้บริการท่านด้วยตัวยาที่มีมาตรฐาน ของแท้มีอย. ทุกตัว

วิธีการดูโหงวเฮ้งหน้าผาก

วิธีการดูโหงวเฮ้งหน้าผาก

หน้าผากที่มีโหงวเฮ้งลักษณะเด่น  

 • เป็นหน้าผากที่ต้องมีความโหนก และนูนแบบพอดี ไม่ดูบุบ มีความใสสะอาด จึงทำให้ปราศจากเรื่องคดีความ การขึ้นต่าง ๆ ตลอดชีวิต
 • ถ้าหากมี 4 ด้านล้อมเป็นกรอบ จะทำให้มีความอุดมสมบูรณ์ ชีวิตดีงาม มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และมีความรุ่งโรจน์ตลอดกาล และได้รับการสนับสนุนจากทุกคนอีกด้วย
 • มีหน้าผากกว้าง จะเป็นแสดงว่าได้รับการเลี้ยงดูมาจากครอบครัวที่ดี มีความอบอุ่น มีความสุขตลอดชีวิต

หน้าผากที่มีโหงวเฮ้งลักษณะด้อย  

 • จะเป็นหน้าผากที่มีร่องบุ๋ม มเกิดริ้วรอย ไม่เรียบเนียน และกระดูกโปน จะเป็นชะตาที่พาท่านไปพบเจอแต่อุบัติเหตุ หรือเรื่องร้าย ๆ อยู่ตลอดเวลา
 • ด้านข้างมีไรผมไม่สวย เป็นโหงวเฮ้งที่มีหน้าที่การงานขึ้นช้า ไม่มีคนอุปถัมภ์ รับราชการก็ไม่รุ่งเรือง ไม่มียศถาบรรดาศักดิ์
 • หน้าฝากมีตำหนิ มีแผลเป็น หรือยุบลงไป ทำให้ต้องย้าย หรือเปลี่ยนที่ทำงานอยู่บ่อย

รูปแบบ และลักษณะต่างๆของ โหงวเฮ้งหน้าผาก

 1. หน้าผากโค้ง ผู้ที่มีหน้าผากเป็นรูปโค้ง จะเป็นคนที่มีความสดใส ร่าเริง และมองโลกในแง่ดี เป็นคนที่มีพลังงานบวกเยอะมาก มีนิสัยตรงไปตรงมา รู้สึกอย่างไร ก็มักจะแสดงออกอย่างนั้น โกหกไม่เนียน จึงมักได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่ และยังเข้าสังคมได้ดีอีกด้วย
 2. หน้าผากตรง จะเป็นคนตรงไปตรงมา เป็นคนเปิดเผย ใจกว้าง มีความรอบคอบ และมีความมุ่งมั่นตั้งใจ จึงมีเป้าหมายในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน รวมไปถึงเรื่องส่วนตัว จึงทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ และยังเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ให้กับอะไรง่าย ๆ 
 3. หน้าผากกว้าง จะเป็นผู้ที่เรียนรู้สิ่งต่างได้เร็ว มีความฉลาด เข้าใจอะไรได้ง่ายๆ เป็นคนมีเหตุผล จึงมักเป็นที่รักของทุกคน และมีผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู
 4. หน้าผากแคบ เป็นคนชอบเก็บความรู้สึก เป็นคนคิดมาก และมีอารมณ์ที่อ่อนไหว มักจะใช้ความรู้สึกมากกว่าเหตุผล มีสไตล์ของตัวเอง
 5. หน้าผากสูง เป็นคนจิตใจดี มีเมตตา และเหตุผล และยังเป็นคนชอบเข้าสังคม เข้ากับคนอื่นได้ดี มีความครีเอท ความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจในตัวเอง และชื่นชอบความก้าวหน้า มีความอ่อนโยน และถ้าได้ทำในสิ่งที่รัก ก็จะทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
 6. หน้าผากโค้ง จนเป็นรูปตัว M เป็นคนที่มีจินตนาการสูงมาก ชอบคิด มีความรับผิดชอบสูง รักอิสระ ชื่นชอบ ศิลปะ และยังรักใครรักจริง มานอกใจอีกด้วย
 7. หน้าผากซิกแซก มักจะเป็นคนที่ดื้อดึง เอาความคิดของตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่ค่อยฟังเสียงจากคนรอบข้าง ไม่ค่อยเข้าหาคน หรือเข้าสังคมสัดเท่าไหร่ 
วิธีการแก้ไข โหงวเฮ้งหน้าผาก

วิธีการแก้ไข โหงวเฮ้งหน้าผาก

สำหรับวิธีการในการแก้ไข และปรับ โหงวเฮ้งหน้าผาก ให้ดี ตรงตามลักษณะเด่นนั้น ในปัจจุบัน ท่านก็สามารถแก้ไขได้ง่ายๆ ด้วยการฉีดโบท็อกเพื่อช่วยลดเลือนริ้วร้อย ช่วยให้หน้าผากของท่านเรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิม และหากหน้าผากของท่านมีลักษณะที่แบน ยุบ มีรอยบุ๋ม หรือแคบไป ท่านก็สามารถแก้ไขโดยการฉีดฟิลเลอร์บนหน้าผาก เพื่อเสริมให้หน้าผากดูโหนก ดูนูนมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งวิธีต่างๆเหล่านี้ ก็เป็นหัตการทางการแพทย์อีกอย่างหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ เพราะสามารถเห็นผลได้เร็ว เห็นผลชัดเจน และยังมีราคาที่จับต้องได้อีกด้วย

และหากท่าใดที่มีคำถามว่า การฉีดฟิลเลอร์บนหน้าผาก มีอันตราย หรือปลอดภัยไหมนั้น เราก็ตอบได้เลยว่าการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากกับ Class Clinic มีความปลอดภัยแน่นอน เพราะท่านจะได้รับการฉีดโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ทางด้านนี้ จึงทำให้มีผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ มีความสวยงาม และดูเป็นธรรมชาติ เพราะในบริเวณหน้าผากนั้น ก็มีเส้นเลือดที่มีความสำคัญเยอะมาก และต้องใช้ความละเอียด ความแม่นยำในการฉีดที่สูง หากท่านไปฉีดกับแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์ ก็อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ต่างๆตามมา หรืออาจจะฉีดแล้วเป็นก้อน ไม่เรียบเนียนก็ได้ ซึ่งในการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากนั้น ก็จะสามารถช่วยเติมเต็ม และปรับรูปหน้าได้อย่างตอบโจทย์ ช่วยแก้ปัญหาบนหน้าผากต่างๆ ทั้ง หน้าผากแบน หน้าผากแคบ หน้าผากยุบ แถมยังช่วยปรับ โหงวเฮ้งหน้าผาก ให้มีความโหนกนูน ดูสวยงามอีกด้วย

Q&A โหงวเฮ้งหน้าผากที่ดีดูอย่างไร

Q : ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากจะเจ็บไหม ?

A : การฉีดฟิลเลอร์จะทำใต้การชายาท้องถิ่น ดังนั้น ความเจ็บปวดจะเป็นเพียงแค่เวลาฉีด หลังจากนั้นรู้สึกแค่เคืองๆ แต่ไม่รู้สึกเจ็บปวดมาก

Q : การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากมีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง?

A : อาจมีการบวม, แดง, คัน, หรือรอยเข็มฉีดที่พื้นที่ที่ได้รับการฉีด ในกรณีที่เฉพาะเจาะจง อาจมีภาวะการอุดตันของเส้นเลือด แต่เป็นครั้งคราวและควรปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินสถานการณ์

สรุป

หน้าไม่เท่ากัน เป็นปัญหาที่หลายคนประสบ แต่วิธีการแก้ไขเพื่อปรับใบหน้าให้สมดุลมีหลายวิธี ดังนี้:

1. การฉีดฟิลเลอร์ :

 • ช่วยเติมปริมาณในบริเวณที่มีการสูญเสียของไขมัน
 • ใช้สำหรับแก้ไขริ้วรอย, เติมปริมาณที่แก้ม หรือปาก
 • ผลลัพธ์ประมาณ 6-18 เดือน ขึ้นอยู่กับประเภทของฟิลเลอร์

2. การฉีดโบท็อกซ์ :

 • ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อที่ทำให้เกิดริ้วรอย
 • ช่วยในการปรับปรุงรูปแบบของแก้มหรือหน้าผาก
 • ผลลัพธ์ประมาณ 3-6 เดือน

3. ศัลยกรรมเสริมสวย :

 • วิธีการถาวรที่ช่วยปรับรูปแบบหน้า หรือโครงสร้างที่เกิดจากปัจจัยพันธุศาสตร์
 • เช่น การยกหน้า, การปรับแต่งโครงกรามหน้า

4. การนวดหน้า:

 • ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต
 • เพิ่มความยืดหยุ่นและความเต่งตึงของผิว

5. เครื่องมือความงาม :

 • เช่น เครื่องวิเศษสำหรับส่องแสง LED ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน

6. การดูแลผิวหน้า:

 • การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อบำรุงผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี ช่วยให้หน้าดูสมดุลยิ่งขึ้น

การแก้ไขปรับใบหน้าให้สมดุลนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการ งบประมาณ และระดับความรุนแรงของปัญหา การปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญเป็นสิ่งสำคัญเพื่อเลือกวิธีการที่เหมาะสมและปลอดภัย

บทความ
วิธีกำจัดขน
วิธีกำจัดขน

วิธีกำจัดขน ขนบนผิวหนังของมนุษย์มีบทบาทสำคัญในด้านการป้องกันตัวและความรู้สึก แต่บางครั้ง หลายคนต้องการ วิธีกำจัดขน จากบางส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเพื่อความงาม สุขอนามัย หรือความสะดวกสบาย การกำจัดขนสามารถทำได้หลายวิธี

เลเซอร์ขนน้องสาว
เลเซอร์ขนน้องสาว

เลเซอร์ขนน้องสาว ปัญหาจุดใหญ่ ที่ทำให้สาวๆนั้นไม่กล้าที่จะใส่บิกินี่สวยๆหรือว่าชุดว่ายน้ำก็คือปัญหาของเรื่องขนน้องสาวนั่นเอง ซึ่งปัญหาเหล่านี้ เลเซอร์ขนน้องสาว สามารถที่จะแก้ได้ โดยการที่คุณไปทำเลเซอร์ ซึ่งวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุด สำหรับสาว ๆ

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี
ฉีดโบท็อกที่ไหนดี

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี การฉีดโบท็อกซ์ถือเป็นหนึ่งในวิธีการดูแลความงามที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในยุคปัจจุบัน ทั้งในการลดเลือนริ้วรอย และการรักษาภาวะทางการแพทย์บางประเภท  ฉีดโบท็อกที่ไหนดี  ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ การฉีดโบท็อกซ์ได้รับความนิยมไม่เพียงแต่ในวงการคนดัง แต่ยังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนธรรมดาที่ต้องการปรับปรุงรูปลักษณ์ หรือรักษาภาวะทางการแพทย์ แต่ถึงอย่างไร